เปิดโครงการทุนนักกีฬาบาสเกตบอล โควต้าช้างเผือก

เป็นสิ่งดีที่เรานั้นเอามาบอกสำหรับคนที่ชื่นชอบในการที่เรานั้นชอบเล่นบาสเกตบอล เพราะว่าในตอนนี้เรานั้นได้เปิดโครงการการทุนของนักบาสเกตบอล โค้ชต้อง เกียรติ สิงหเสนี ซึ่งเป็นหัวหน้าฝึกสอนทีมโมโนแวมไพร์นั้นได้ประกาศเชิญชวนเหล่าเยาวชนให้เข้าร่วมทุนโค้วต้า ช้างเผือก ที่พวกเขานั้นได้สนับสนุนให้เด็กไทยนั้นได้มีการพัฒนาการเล่นกีฬาในบาสเกตบอลของตัวเองและก็ได้ให้พื้นที่เพื่อที่จะให้เด็กๆนั้นโชว์ลีลาในการเล่นเป็นของตัวเอง

การที่เรานั้นเริ่มที่จะเล่นบาสเกตบอลนั้นก็ยังที่จะสามารถที่จะเลี้ยงตัวเองและครอบครัวนั้นได้ถ้าเรานั้นได้เล่นในระดับทีมชาติ
ซึ่งโครงการนี้นั้นเอที่จะส่งเสริมให้เด็กๆนั้นได้รู้จักฝึกฝนในการเล่นกีฬาของบาสเกตบอลและให้พวกเขานั้นได้ฝึกทักษะและประสบการณ์นั้นให้ตรงในการจะเป็นนักบาสเกตบอลอย่างมืออาชีพสำหรับในการเปิดรับสมัคนั้นเรานั้นเปิดเพียงวันเดียวเพื่อที่จะเปิดรับสมัคนั้นที่สนามบาสเกตบอลยิมเนเซียมโรงเรียนสตรีวิทยา2 คือเป็นนักกีฬาเพศชายที่เกิดในปี 2546-2551 เปิดคัดตัวในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563 (วันเดียว) ให้เฝ้าติดตามรอชม บาสเกตบอล ซูปเปอร์ลีก เร็วๆนี้วงการบาสเกตบอลนั้นในระดับอาเซี่ยนในรายการมิกาซ่า ไทยแลนด์ ซูเปอร์ลีก 2020 จากทั้งหมดนั้น 8ประเทศ อาเซี่ยน โดยมีทั้งหมดนั้น 10 ทีม และไทยนั้นได้ส่ง ไฮเทคบาสเกตบอล คลับ แชมป์เก่าและ ดันกิน แรปเปตอร์ บาสเกตบอล คลับ ส่วนด้าน นายทัศนไชย์ นั้นได้เปิดเผยว่า ในการที่เรานั้นแข่งขันไทยแลนด์บาสเกตบอลซูเปอร์ลีก หรือว่าในแฟนบาสเกตบอลนั้นเรียกกันว่าซูเปอร์ลีก เป็นการแข่นขันที่สนาบาสเกตบอลอาชีพไทยร่วมกับสามคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย ซึ่งที่จะตั้งใจให้เป็นกีฬาในการแข่งขันที่มีประเทศสมาชิกในภูมิภาคอาเซี่ยนทั้งหมด 10ประเทศที่เข้ามาร่วมในการแข่งขันโดยมุ่งหวังที่จะยกระดับกีฬาบาสนั้นให้มีศักยภาพนั้นมากขึ้นและนอกจากนี้เป็นการที่สร้างความร่วมมือในการที่เรานั้นจะพัฒนากีฬา

บาสเกตบอลร่วมกับในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และก็เพื่อที่จะเพิ่มประสบการณ์ในการที่เรานั้นแข่งขันในระดับอาเซี่ยนนั้นมากขึ้น ซูเปอร์ลีกนั้นเรานั้นคิดว่ามีความเจริญเติบโตอย่างมากเพราะว่าได้มีการแข่งขันแรกเริ่มนั้นในปี 2017 ที่แรกนั้นมีทีมต่างชาตินั้นเข้าร่วมแค่ 3 ทีม และในครั้งที่ 2 นั้นก็เริ่มที่จะมีต่างชาตินั้นเข้าร่วมอีก 4 ประเทศและในปีที่ 3 นั้นมีผู้ที่เข้าร่วมต่างชาตินั้นถึง 6 ประเทศ และก็ทีมประเทศไทยนั้นมีคนเข้าร่วมถึง 2 ทีม และในล่าสุดนั้นในปี 2020 ทาสมาคมกีฬาบาสเกตบอลอาชีพในไทยในการที่เรานั้นมีทีมการแข่งขันนั้นได้มีทั้งหมด 7 ประเทศ 8 ทีม เพราะว่าประเทศไทยนั้นได้เข้าร่วมทั้งหมดนั้น 2 ทีมรานั้นเชื่อว่าการแข่งขันในครั้งนี้นั้นจะสนุกและก็เร้าใจถูกใจแฟนๆนักบาสเกตบอล